โฉมหน้าแฟนตัวจริง ชิงชิง หลังมีข่าวคบซ้อน ที่แท้เป็นเพื่อนสนิทเวียร์ ศุกลวัฒน์กลายเป็นดราม่าที่กำลังคุกรุ่นอยู่ในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีที่นางเอกสาวหน้าใหม่ของช่อง 7 อย่าง ชิงชิง คริษฐาโดนถล่มเพราะมีชื่อโยงว่ากำลังแอบคบซ้อนกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ในข่าวลืออักษรย่อจากเพจดัง หลังโดนจับผิดว่ามักจะลงภาพในสถานที่ที่คล้ายกันบ่อย ๆ จนทำให้ เวียร์เบลล่าขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์อยู่ในตอนนี้ต่อมา ก็มีแฟนคลับออกมาโต้แทนว่า ชิงชิง รู้จักกับ เวียร์ เพราะกำลังดูใจกับเพื่อนในแก๊งพระเอกหนุ่มเท่านั้น อีกทั้งภาพที่ทุกคนนำมาจับผิดนั้นก็เป็นภาพที่ เบลล่า ราณี แฟนสาวของ เวียร์ เป็นคนถ่ายให้พระเอกหนุ่มเอง และหากไปดูในอินสตาแกรมของ เบลล่า ก็จะพบว่า เบลล่า เองก็ได้ลงภาพในสถานที่คล้าย ๆ กัน แต่เป็นเพียงคนละมุมเท่านั้น จึงอยากให้ทุกคนช่วยกันเสพข่าวอย่างมีสติด้วย

ล่าสุดก็ได้มีคนออกมาชี้แจงเรื่องนี้เพิ่มเติมว่า เพื่อนในแก๊งของหนุ่มเวียร์ที่กำลังดูใจกับ ชิงชิง ก็คือนักแสดงหนุ่ม นัท อติรุจ สิงหอำพล นั่นเอง ซึ่งทั้งคู่ก็เคยออกทริปด้วยกันบ่อย ๆ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไม ชิงชิง ถึงได้ไปเที่ยวกับแก๊งนี้ และมีภาพในมุมคล้าย ๆ กัน ถึงแม้ ชิงชิง และ เวียร์ ไม่เคยเล่นละครด้วยกัน แต่รู้จักกันมาตั้งนานแล้ว เพราะ ชิงชิง คือคนสอนขี่ม้าให้ เวียร์ในละครเรื่อง ดั่งดวงหฤทัย นั่นเองโพสต์ดังกล่าว

แฟนตัวจริงสาวชิงชิงจ้า ไม่ได้เป็นมือที่3นะจ๊ะเป็นเพื่อนหนุ่มเวียร์นั่นเองจ้าหล่อทั้งคู่สวย-หล่อทั้งคู่ไม่ได้เป็นมือที่สามนะจ้า