ดราม่าหนัก ทุบกำแพง เดินสายเคเบิล วัดไชยวัฒนารามหน้าแรก ข่าว ข่าวสังคม - โซเชียล ดราม่าหนัก ทุบกำแพง ...

เรียกได้ว่าเป็นอีกภาพที่มีชาวโซเชียลได้ให้ความสนใจจำนวนมากและได้มีการแชร์ออกไปและพูดถึงกระแสด้านลบอย่างรวดเร็ว เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก นกขมิ้นเหลืองอ่อน ค่ำไหนนอนนั้น ได้โพสต์ภาพ และคลิปนักท่องเที่ยว ที่วัดไชยวัฒนาราม พร้อมระบุข้อความว่า "กรมศิลป์ฯ ไปไหน เกิดอะไรขึ้นครับกับวิธีการฝังและเดินสายเคเบิล วัดไชยวัฒนาราม พวกออเจ้ารู้หรือไม่ว่า ทำไม ถึงเลือกที่จะทุบ ทำลายกำแพงวัด อายุ 389 ปี ทำไมช่างรับเหมาถึงไม่เลือกที่จะสกัดอิฐออกทีละก้อน ทำไมไม่เจาะอุโมงค์ลอดใต้กำแพง คนคุมงานกรมศิลปากรหายไปไหน ไกด์ตอบลูกค้าไม่ได้ เห็นทีแรกก็ตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น นี่หรือคือวิธีการทำงานของประเทศไทย ทำไมไม่เคารพโบราณสถานบ้าง ทำลายโบราณสถาน"ภาพจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊ก นกขมิ้นเหลืองอ่อน ค่ำไหนนอนนั้นภาพจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊ก นกขมิ้นเหลืองอ่อน ค่ำไหนนอนนั้น

ทำไมถึงเลือกทุบกำแพงวัดภาพจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊ก นกขมิ้นเหลืองอ่อน ค่ำไหนนอนนั้นภาพจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊ก นกขมิ้นเหลืองอ่อน ค่ำไหนนอนนั้นภาพจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊ก นกขมิ้นเหลืองอ่อน ค่ำไหนนอนนั้นภาพจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊ก นกขมิ้นเหลืองอ่อน ค่ำไหนนอนนั้นภาพจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊ก นกขมิ้นเหลืองอ่อน ค่ำไหนนอนนั้นภาพจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊ก นกขมิ้นเหลืองอ่อน ค่ำไหนนอนนั้นภาพจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊ก นกขมิ้นเหลืองอ่อน ค่ำไหนนอนนั้นภาพจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊ก นกขมิ้นเหลืองอ่อน ค่ำไหนนอนนั้น

นักท่องเที่ยวถึงกับต้องถามว่า "ผมไม่เข้าใจว่าทำไมต้องทำลายโบราณสถานแห่งนี้ด้วย ขอบคุณมากครับ"โพสต์ดังกล่าวภาพจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊ก นกขมิ้นเหลืองอ่อน ค่ำไหนนอนนั้น