ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ สาวนักศึกษาสู้ชีวิต หลังประสบอุบัติเหตุขณะฝึกงาน ต้องสูญเสียนิ้วมือหน้าแรก ข่าว ข่าวสังคม - โซเชียล ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ...

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดเศร้าที่ถูกแชร์ต่อกันในโลกออนไลน์ เมื่อสาวคนหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวชีวิตย้ำเตือนสติ หลังจากที่เธอได้ประสบอุบัติเหตุขณะที่กำลังฝึกงาน ทำให้เธอต้องสูญเสียนิ้วมือข้างซ้ายไปถึง 4 นิ้ว โดยเธอได้โพสต์เล่าถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า"วันนี้เป็นวันครบรอบ 1 เดือนแห่งการสูญเสียของเรา ปีนี้พึ่งอายุ 22 ปีเองก็เบญจเพสสะแล้วหนักที่สุดในชีวิต ต้องถูกตัดนิ้วมือข้างซ้ายทั้ง 4 นิ้ว เราต้องกลายเป็นบุคคลทุพพลภาพในที่สุด ตอนนี้เรากำลังจะเรียนจบจริงๆอยากตามหาความฝันตัวเอง แต่บางทีอาจจะถูกจำกัดด้วยสถานะภาพทางร่างกายของเรา เราเกิดในครอบครัวที่ฐานะยากจน พ่อแม่ไม่ได้ส่งเสียให้เราเรียนหนังสือ เราส่งเสียตัวเองเรียนด้วยสองมือของเราเอง ที่มหาวิทยาลัยรัฐบาลในจังหวัดนครสวรรค์จังหวัดบ้านเกิดของเรา ตอนนี้เราอยู่ปี 4เทอม 2 เรามาฝึกงานที่โรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดนครสวรรค์ โรงแรมแถวสี่แยกนวมินทร์ เราได้ประสบอุบัติเหตุเครื่องรีดผ้าลูกกลิ้งอุตสาหกรรมของโรงแรมทับมือขณะฝึกงาน ทำให้ต้องตัดนิ้วมือข้างซ้าย 4 นิ้ว เนื่องจากความร้อนทำลายเส้นประสาท จวบจนทำลายมวลกระดูกทำให้กระดูกสุก และในที่สุดเราจำเป็นต้องตัดนิ้วร้ายเราทิ้งไป เราจะทำอย่างไรต่อไปกับชีวิตที่เหลืออยู่ไม่ครบ 32 เราคงต้องปรับตัวให้ชินใครพอให้คำแนะนำได้บ้างว่าควรดำเนินการจัดการอย่างไรกับชีวิตดี

#แล้วต่อจากนี้เราจะดำเนินชีวิตต่อไปอย่างไรกับชีวิตที่ไม่ครบ32 #สละอวัยวะเพื่อรักษาชีวิต #ฉันต้องกลายเป็นคนพิการ

#เก็บไว้เตือนความจำ #ประสบอุบัติเหตุ4มีนา62

#ตัดนิ้ว3เมษา62 #พรุ่งนี้ครบรอบสองเดือนกับเหตุการณ์เลวร้าย #ตอนนี้เรารู้สึกอ่อนแอ #ยังทำใจรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น #ทำไมต้องเป็นเรา"ภาพจาก Tawanploy Twtภาพจาก Tawanploy Twtซึ่งหลังจากที่เธอได้โพสต์เรื่องราวลงในโซเชียล ก็มีชาวเน็ตแห่เข้าไปให้กำลังใจเธอเป็นจำนวนมาก ทางทีมงานก็ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวสู้ชีวิตคนนี้ ขอให้อดทนสู้ต่อไป มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะจ๊ะ

ขอบคุณ Tawanploy Twt