เฉลิมพล มาลาคำ นำพวงมาลัยเงินกองใหญ่เก็บทั้งปี บริจาคทำบุญทั้งหมดถือว่าเป็นนักร้องหมอลำที่อยู่ในใจแฟนเพลงเสมอมา แม้ว่าจะเลิกลาวงการนักร้องไปเป็นผู้ใหญ่บ้านไปแล้ว ก็ไม่หยุดที่จะส่งความสุขแก่แฟนคลับและประชาชนทั่วไป สำหรับ หมอลำอัจฉริยะ เฉลิมพล มาลาคำ หรือผู้ใหญ่หำ ผู้ใหญ่บ้านท่าเจริญ ต.ท่าลาด อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี เมื่อนักร้องดังรวบรวมเงินจากพวงมาลัยที่แฟนเพลงมอบให้ทั้งปีไปทำบุญทั้งหมด

โดย เฉลิมพล มาลาคำ ไลฟ์สดนับเงินจากพวงมาลัยที่แฟนเพลงมอบให้ทั้งปี ซึ่งมีทุกแบงก์รวมแล้วว่า 2.4 แสนบาท เพื่อนำไปทอดผ้าป่า สร้างหอระฆังใหญ่ที่สุดในไทย ที่วัดบ้านท่าเจริญ อ.วารินชำราช จ.อุบลราชธานี ระหว่างวันที่ 10-11 พ.ค.

ผู้ใหญ่หำ เผยว่า สายบุญหน้าฮ้านทุกเวที ทุกการแสดง นับเรียบร้อยแล้ว เป็นเงิน 241,582 บาท จากนี้จะนำไปทอดผ้าป่า สร้างหอระฆังใหญ่ที่สุดในไทย พี่น้องร่วมทำบุญหน้าเวทีมาทุกคนคนละบาท สิบบาท ร้อยบาท ห้าร้อยบาท พันบาท และหลายๆ พันได้บุญแน่นอน ได้บุญร่วมกัน โดยในวันที่ 10 พ.ค.มีคอนเสิร์ตเที่ยงวันยันเที่ยงคือ และวันที่ 11 พ.ค.ทอดผ้าป่าภาพจาก จงจิต มาลาคำภาพจาก จงจิต มาลาคำภาพจาก จงจิต มาลาคำภาพจาก จงจิต มาลาคำภาพจาก จงจิต มาลาคำ

คลิปไลฟ์สดขอขอบคุณ เฟซบุ๊ก จงจิต มาลาคำ

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่