แม่แฉ ลูกสาวกับลูกเขย รวมหัวฮุบสมบัติ 50,000,00016 พฤษภาคม 2562 ทางรายการทุบโต๊ะข่าว รายงานสัมภาษณ์ นางสุรีย์ หรือ มะลิ อายุ 77 ปี น้องสาวของนางกุหลาบ จากกรณีที่ นางกุหลาบ พุ่มทอง หรือ เป๊ะ ได้มีการร้องเรียนผ่านอมรินทร์ ทีวี เหตุถูกลูกสาวคนโต กับลูกเขย ยึดสมบัติและกิจการปั๊มน้ำมัน มูลค่ากว่า 50 ล้านบาท รวมทั้งที่ดินอีกหลายที่ด้วยนั้น โดยเปิดเผยว่า นางกุหลาบเครียดเรื่องหนี้สินมาก ต้องยืมเงินญาติ อีกทั้งต้องจ่ายหนี้แทน น.ส.ตุ๊กตา ลูกสาว กว่า 3 ล้านบาท ตอนนี้นางกุหลาบไม่เหลืออะไรเลย แต่ก่อนหน้านี้สามีนางกุหลาบยังมีชีวิตอยู่ เวลามีทรัพย์สินก็ลงชื่อให้ลูกสาวคนโตหมด หลังสามีนางกุหลาบเสียชีวิต ลูกสาวคนโตก็ขายที่และยึดกิจการปั๊มไป ซ้ำไม่เคยดูแลแม่ และมักใช้เงินกงสีของครอบครัวตลอดภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

นางสุรีย์ เผยว่า เรื่องคดีความนั้น ล่าสุดวันที่ 24 เมษายน ที่นัดไกล่เกลี่ยกันในศาล น.ส.ตุ๊กตา ก็ให้น้องสาวเข้ามาคุยแทน และขอให้นางกุหลาบยอมความ ส่วนหลานเขย สามีของ น.ส.ตุ๊กตา ก็ร่วมกันโกง ซ้ำไล่นางกุหลาบออกจากบ้านด้วย ทั้งนี้ มีการนัดไกล่เกลี่ยรอบ 2 น.ส.ตุ๊กตา ส่งทนายความมาคุย และให้เซ็นโดยที่ไม่รู้ว่าคือเอกสารอะไร เพราะไม่รู้หนังสือ ซึ่งทนายก็ไม่ได้บอกข้อมูล จนรู้ว่าเป็นสัญญาลักษณะการประนอมหนี้ ซึ่งตนอยากให้ฝั่ง น.ส.ตุ๊กตา คุยเรื่องแบ่งทรัพย์สินและใช้หนี้เร็ว ๆ เพราะตอนนี้นางกุหลาบลำบากมาก

ด้าน นายเอ (นามสมมติ) ลูกเขยนางกุหลาบ ให้ข้อมูลว่า ตนและครอบครัวไม่ได้โกง มีแต่หนี้สินที่ตนใช้แทนพ่อตาที่สะสมไว้ตั้งแต่ปี 2540 จนกระทั่งพ่อตาเสียชีวิต เป็นจำนวนเงิน 44 ล้านบาท ซึ่งต้องหมุนเวียนส่งชำระหนี้ธนาคารในทุก ๆ เดือน ส่วนเรื่องขายที่นั้น ตนไม่ได้ขายเพื่อนำเงินมาใช้ แต่ถูกยึดจากธนาคารเพราะไม่สามารถชำระหนี้ได้ และเรื่องยึดกิจการปั๊มนั้น ภรรยาตนไม่ได้ยึด เนื่องจากแม่ต้องการที่จะขายที่ตรงนั้น แต่พ่อตาได้ขอไว้ก่อนตาย บอกว่าอย่าขายเด็ดขาด เพราะต้องการที่ดินไว้ให้ลูกหลานเลี้ยงชีพกัน

ลูกเขยนางกุหลาบ เผยว่า เรื่องการเซ็นมรดก ตนยืนยันว่าไม่มีมรดกใด ๆ ทั้งสิ้น มีแต่หนี้สินเท่านั้น ตนอยากให้อีกฝ่ายออกมาสาบานว่าพูดความจริงทั้งหมดแล้วหรือไม่ หลักฐานทุกอย่างก็มี แต่ต้องรอให้ทางศาลพิจารณา ตนเชื่อในความบริสุทธิ์ของครอบครัว อีกทั้งตนมีเอกสารยืนยันการชำระหนี้บางส่วนแทนครอบครัวนางกุหลาบ เป็นจำนวนเงิน 1,000,000 บาท ด้วย

คลิปคลิปจาก AMARIN TVHD

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่