เฟี้ยว์ฟ้าว ขอบคุณพญานาคแสดงปาฏิหาริย์เปิดขุมทรัพย์ ที่ดิน 18 ล้านไม่ขอขาย พร้อมบอกเลขงวด 1 มิ.ย.62เมื่อพูดถึง "เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้" เมื่อไรต้องนึกถึงนักแสดงสาวอารมณ์ดีที่มาพร้อมกับการทำบุญ ซึ่งเจ้าตัวมักโพสต์ภาพขณะสร้างวัด สร้างวิหาร และบอกบุญกับบรรดาแฟนคลับที่ติดตามในอินสตาแกรม อยู่เสมอ นอกจากนี้ เจ้าตัวมักเล่าประสบการณ์ความเชื่อและศรัทธาเกี่ยวกับพญานาคอีกด้วย

อย่างล่าสุด (28 พ.ค.) เฟี้ยว์ฟ้าว เผยความศักดิ์สิทธิ์ของพญานาค หลังจากที่ตั้งจิตอธิษฐานด้วยแรงศรัทธา เกี่ยวกับที่ดินของตน ดังข้อความด้านล่างภาพจาก feawfoaw

เมื่อไม่นานนี้...เราและมามี้ได้ไปปฏิบัติธรรมในป่าในถ้ำ...ตามที่ #พญานาคได้มาบอกกล่าวว่าจะให้ของศักดิ์สิทธิ์กับเรา ...เราจึงตั้งใจเดินทางไปปฏิบัติธรรมภาวนาด้วยความศรัทธาหมดหัวใจ และเราก็ได้ของศักดิ์สิทธิ์จากพญานาคตามที่ท่านได้บอกกล่าวมาจริงๆ #เราจึงเชื่อว่าพญานาคท่านมีจริงๆ

#หลังจากนั้นเราพกของที่พญานาคให้อิมติดตัวมาโดยตลอด และ สวดมนตร์ภาวนาด้วยความรักความศรัทธาเสมอมาและ เมื่อวันสงกรานต์ที่ผ่านมา เราก็ได้ขึ้นไปปฏิบัติธรรมเผื่อแผ่เมตตาต่อผู้ที่ร่วมสร้าง #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ และ องค์พญานาคทุกๆตระกูลทุกๆ พระองค์ ด้วยความเต็มใจความรักที่มีให้กับกัลยาณมิตรทั้งหลาย เราอยู่ปฏิบัติธรรมหลายๆ วัน จนถึงวันที่เราจะต้องกลับไปทำงาน เราจึงจุดธูปบอกกล่าวพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 และ ของศักดิ์สิทธิ์ของพญานาคที่เราพกติดตัว ว่า

ที่ดินของข้าพเจ้าเฟี้ยว์ฟ้าว ที่เราตั้งใจ อยากจะช่วยชาวบ้านตลอดถึงคนจน หลายๆ ชีวิตหลายๆ ครอบครัวให้พวกเขาได้สร้างอาชีพสร้างรายได้...ข้าพเจ้าจะทำสำเร็จไหม ขอท่านได้โปรดชี้ทางนำทางด้วยเทอญ

และในครั้งนี้!!อยู่ดีๆ ก็มี..ภรรยาไทยและสามีฝรั่ง นั้น...#ได้มาติดต่อขอซื้อที่ดินของเรา... #18ล้าน เราจึงตกใจและดีใจมาก และเราเข้าใจแล้ว..#ในสิ่งที่เราขอพญานาคในวันนั้น #ว่าท่านเปิดขุมทรัพย์.. #ให้เรานั้นได้รู้ว่าท่านมีจริง เราจึงบอกสามีภรรยาคู่นั้นว่า _#เราขอไม่ขาย _ ***เพราะเราตั้งใจที่ดินตรงนี้เพี่อชาวบ้านที่พวกเขายากจนให้หลายๆ ชีวิตหลายๆ ครอบครัวให้พวกเขานั้นได้สร้างอาชีพสร้างรายได้*** เขาทั้งคู่เลยเข้าใจและยินดีไปกับเราภาพจาก feawfoaw

**ทำให้เราได้รู้แล้วว่า #ที่ตรงนี้.....#เจริญอย่างแน่นอน ตลอดถึง #สิ่งที่เราอยากจะช่วยเหลือชาวบ้านยากจนนั้นอีกด้วย** กราบขอบพระคุณพญานาคที่ท่านแสดงปาฏิหาริย์เปิดขุมทรัพย์ ให้สามีภรรยานั้นมาซื้อที่ของข้าพเจ้า...... ให้ได้รู้ว่าท่านมีจริง และเมตตาเสมอมา ทำให้ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว ยึดตั้งมั่นในสิ่งดี และ ได้นำเรื่องราวนี้บอกต่อทุกคน ว่าท่านมีจริง พญานาคศักดิ์สิทธิ์จริงๆภาพจาก feawfoaw

โดยครั้งนี้ชาวเน็ตได้พากันแห่ซื้อเลข109 ซึ่งเป็นเลขของพระพุทธเจ้าทันใจ คอหวยแหเสี่ยงดวง เตรียมรวยงวด 1 มิ.ย.

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่