หนุ่มกู้เงินแสนหก “ซื้อรถบัสเก่า” จอดนิ่งติดป้าย ก๋วยเตี๋ยวไก่ ชามละ 20 บาท เผยบรรยากาศด้านใน คุ้มเกินบรรยายวันนี้เราจะพาทุกท่าน ไปทานตี๋ยวไก่บนรถบัส .ใช่แล้ว! ร้านนี้อยู่บน รถบัสโพนทอง-ร้อยเอ็ด สีส้มในตำนาน อร่อย บรรยากาศดี แถมราคายังไม่แพงด้วย ชามละ 20 บาท ตั้งอยู่ทางเข้า บขส.อำเภอโพนทอง จ.ร้อยเอ็ด ริมถนนหมายเลข 2044 ร้อยเอ็ด-โพนทอง

ก๋วยเตี๋ยวไก่ที่นี่ผักเยอะดี น้ำนัวแทบไม่ต้องปรุง เส้นหมี่-เส้นเล็ก-เส้นใหญ่ ต่อด้วยเกาเหลาต้มยำเก๋ไปอีก นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้วที่ร้านบนรถยังมีไก่ทอด ผัดไทย และของหวานอย่างไอศกรีม เครื่องดื๋มเย็นๆ ราคาเริ่มต้นที่ 20 บาท เปิดร้าน 16.00-22.00 น. ทุกวันก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ เมนุนี้แนะนำเลย

เจ้าของร้านนามว่า นายวิชัย เรือนรถ อายุ 33 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 257 ม. 4 ชาวบ้านเดื่อ ต.แวง อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด เผยว่า ให้โอกาสผู้ที่ชื่นชอบทานเก๋วยเตี๋ยวไก่ คือเราให้ลูกค้ามากกว่ารสชาติของอาหาร ซึ่งผู้ประกอบการร้านอาหารทุกคนควรให้ความเอาใจใส่ เพราะนักชิมทุกวันนี้มีไลฟ์สไตล์ที่ซับซ้อนมากขึ้นเราสร้างความหลากหลาย สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของเราและอีกมากมายที่ผู้ประกอบการทุกวันนี้จำเป็นต้องรู้ลึก เพราะทุกวันนี้ผู้บริโภคมีทางเลือกมากมาย และพวกเขาต้องการทางเลือกใหม่ๆ อีกด้วยดูภายนอกก็ไม่ต่างจากรถบัสทั่วไปแต่ทำไมป้ายเส้นทางถึงแปลกๆที่แท้ นี่ก็เป็นร้านก๊วยเตี๋ยวไก่สุดแซ่บ ที่ลูกค้ามักแวะเวียนมาทานทุกวันนี่เอง

นับว่าเป็นไอเดียที่แปลกแหวกแนว เป็นที่สนใจของลูกค้า งานนี้ไม่ต้องขับไกลๆไปรับผู้ดดยสาร แต่ลูกค้าจะมาเองถึงที่เลยทีเดียวแถมราคายังถูกอีกต่างหาก 20 บาทกับปริมาณเท่านี้ถือว่าอิ่มกำลังดีเลยทีเดียวบรรยากาศในร้าน เหมือนกำลังนั่งรถโดยสารเดินทางเลยจริงๆขอคาราวะไอเดียนี้เลยจริงๆขอขอบคุณ khonroiet.com

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่