เปิด ชุดที่ “ญาญ่า” ใส่ไป เลือก ตั้งสำหรับการเลือกตั้งที่ผ่านมานั้น ก็มีดาราดังหลายๆคนไป เลือกตั้งกันอย่างคับคั่ง ซึ่งประชาชนเเละเเฟนคลับ ก็คึกคักกันสุดๆ จริงๆค่ะ ซึ่งตอนนี้เราจะพาเพื่อนๆมาส่องลุค สาวญาญ่า กันเลยค่ะว่าจะ

นางเอกดัง “ญาญ่า อุรัสยา” ร่วมใช้สิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้งที่ชลบุรี พร้อมเชิญชวนประชาชนร่วมใช้สิทธิเลือกคนดีเข้าสู่สภา เมื่อวันที่ 24 มี.ค. เวลา 08.00 น. บรรยากาศช่วงเปิดหีบลงคะแนนการเลือกตั้ง ส.ส.ในพื้นที่เขตเลือกตั้งที่ 7 จ.ชลบุรี ซึ่งประกอบไปด้วยพื้นที่ เมืองพัทยา เขาไม้แก้ว หนองปรือ ห้วยใหญ่ และโป่ง ที่โรงเรียนเมืองพัทยา 8

เรียกได้ว่าเเฟนคลับ ตามไปดูเเล กันอย่างใกล้ชิดๆ จริงๆค่ะ(พัทยานุกูล) ถนนสายพัทยาใต้ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นที่จัดตั้งของหน่วยเลือกตั้งที่ 16-24 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีประชาชนในพื้นที่เดินทางมารอตรวจสอบรายชื่อและยื่นความประสงค์การขอใช้สิทธิ์เลือกตั้งกันอย่างคึกคัก โดยเขตเลือกตั้งนี้มีผู้สมัครทั้งสิ้น 25 คนจาก 25 พรรค ขณะที่สถานการณ์ทุกอย่างเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและปกติ เนื่องจากมีการเตรียมความพร้อมในการรองรับไว้อย่างเต็มที่ ทั้งในส่วนของคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง สถานที่จอดรถ และการอำนวยความสะดวกด้านการดูแลรักษาความปลอดภัยจากเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงานน่ารักมากสวยจริงๆ คร้าคนมองกันทั้งงาน จริงๆ