อัพเดทชีวิตล่าสุด เจ้าบุญรอด ตูบน้อยกลางกองเพลิง (คลิป)จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Naris Sanittham" โพสต์คลิปวีดีโอการทำงานของเจ้าหน้าที่หน่วยส่งเสริมการควบคุมไฟป่านครราชสีมา ทีได้ช่วยกันดับไฟป่าบริเวณอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งพบลูกสุนัข หนีไม่ทันจนถูกไฟคลอก ล่าสุดได้ช่วยเหลือลูกสุนัขที่ได้รับบาดเจ็บไว้ที่เทศบาลตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เเละสัตวแพทย์ได้ช่วยไว้เรียบร้อยเเล้ว

ทางด้านผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "ก่อนจะจุด ก่อนจะเผา คิดสักนิด ทำลายสิ่งแวดล้อม ทำลายชีวิตสัตว์ ชีวิตน้อยๆ ก็มีค่า ไฟไหม้ป่า ลามถึงรังหมาน้อย หนีไม่ทันบาดเจ็บ 1 ตัว"

คลิปที่ 1คลิปจาก Naris Sanitthan

คลิปที่ 2คลิปจาก Naris Sanitthan

ล่าสุด คุณหมอบอกว่าต้องรอดูอาการคืนนี้ก่อน ถ้าผ่านคืนนี้ไปได้น้องมีโอกาสรอด ส่วนอาการตูบน้อยเป็นอย่างไร ขนน้องไหม้ ผิวหนังบางส่วนสุก ผุพอง หนังที่ฝ่าเท้าหลุดเห็นหนังชั้นใน ใต้ท้องมีแผล หมอให้ยา ลดปวด ฆ่า เชื้อ น้ำเกลือ ไปแล้ว หมอทายาในบางส่วนให้แล้วป้องกันการติดเชื้อ (ตรงที่เห็นหนังเด่นชัด)น้องทานอะไรได้ไหม คำตอบคือ ทานน้ำได้นิดหน่อย น้องเขาเก่ง อดทน รอดูอาการคืนนี้ และพรุ่งนี้อีกวัน และได้ มีการตั้งชื่อให้เจ้าตูบน้อยแล้ว ซึ่งชื่อว่า เจ้าบุญรอด ขณะนี้น้องอยู่ที่คลีนิกบ้านรักษ์สัตว์เขาใหญ่สู้ๆนะเจ้าหมาน้อยคลิปขอบคุณ บิ๊กเกรียน

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่