เปิดบ้านหรู 7 ล้าน ธัญญ่า อาร์สยาม สู้ด้วยลำแข้ง กูเองไม่เดือดร้อนใคร เพื่อแม่ได้อยู่สบาย หลังอดทนมานานหน้าแรก ข่าว ข่าวบันเทิง เปิดบ้านหรู 7 ล้าน ธ...

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องเพลงลูกทุ่งขวัญใจพี่น้องชาวไทย "ธัญญ่า อาร์สยาม" ซึ่งล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพรับบ้านหรู 7 ล้าน ดาวน์ 1 ล้าน กู้เองไม่มีใครกู้ร่วม ยอมรับได้เป็นหนี้ เพราะนี่คือแรงบันดาลใจชั้นดีให้สู้ชีวิตต่อไป โดยเธอก็ได้โพสต์ว่า"โพสต์จะยาวหน่อยคะ แค่อยากเก็บไว้เป็นความทรงจำในทุกๆปีนี้วันนี้เป็นที่หนูมารับกุญแจบ้าน โอนบ้านเสร็จเรียบร้อย มันดีใจและภูมิใจอย่างบอกไม่ถูก มันเป็นระยะเวลาเกือบสองปี ที่ทำเรื่อง เดินเอกสาร ขอใบทวิ50 ขอใบรับรองเงินเดือน หลายรอบมากในการทำเรื่องกู้ๆ เข้าออกธนาคารเป็นว่าเล่น เดินเอกสารเองทุกอย่าง กู้คนเดียว ไม่มีใครกู้ร่วม

กว่าวันนี้จะมาถึง เคยคิดว่าไม่อยากได้ละ เหนื่อยกับเอกสาร 5555 ด้วยเงินค่าเช่าห้องก็เกือบจะผ่อนบ้านได้แล้ว เลยตัดสินใจลุยเอกสารต่อดีกว่า ดีใจตื้นตันในวันนี้สุดๆ บางคนอาจคิดว่า หนี้ทั้งนั้น แต่หนูคิดว่า มันดีกว่าการที่หนูหาเงินแล้วไม่มีจุดหมาย อย่างน้อยตอนนี้ แต่ละเดือน หนูก็ได้คิดแล้วว่า เราต้องหาเงินผ่อนบ้าน (หนี้คือแรงบันดาลใจ หนี้คือสิ่งที่ทำให้เรากระตือรือร้น )ที่สำคัญ ไม่เดือดร้อนใคร เป็นพอ แรงยังเยอะ อายุยังน้อย ตราบใดที่ไม่ขี้เกียจ หนูมั่นใจในตัวเอง ว่าหนูจะรับผิดชอบมันได้ ขอบคุณอาร์สยามที่ให้โอกาสหนุได้เดินบนเส้นทางนี้ ขอบคุณแม่ แหม่ม ดารากร ที่คอยอยู่ข้างเสมอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่อยู่เบื้องหลังบนเส้นทางเดินศิลปินของหนูและที่สำคัญ ขอบคุณแฟนคลับ แฟนเพลง ที่รักและเป็นกำลังใจให้หนูเสมอมา"เก่งมากๆน่ารักจริงๆโพสต์ขอบคุณ ธัญญ่า อาร์สยาม