ไม่อยู่แล้วโว้ย หนุ่มแจ้งเจ้าหน้าที่ พบงูพิษอยู่ใต้พื้นบ้าน 2 ตัว แต่พอมาถึงทำเอาหน้าซีด นี่มันกองทับงูชัดๆ(คลิป)จากการรายงานของเว็บไซต์วอชิงตันโพสต์ได้เปิดเผยเรื่องราวของชายหนุ่มชาวอเมริกัน วัย 35 ปี เจ้าของและผู้ก่อตั้งหน่วยจับงูมืออาชีพ ซึ่งในวันนั้นบ้านหลังหนึ่งได้โทรเข้ามาบอกพบงูหางกระดิ่งตัวสองตัวซ่อนอยู่ใต้พื้นบ้าน สร้างความรู้สึกไม่สบายใจมาก นอนไม่หลับเพราะกลัวงูโผล่ขึ้นมากัดเลยอยากให้พวกเขานั้นไปช่วยจับงู จากนั้นเขาและทีมงานก็ได้ไปยังบ้านหลังดังกล่าว

แต่สิ่งที่ทำให้ขนลุกไปทั้งตัว พอไปถึงบ้านหลังนั้นแล้วทำให้ค้นหางูพวกเขากลับพบว่าไม่ได้มีงูหางกระดิ่งแค่ไม่กี่ตัว ดั่งที่ได้รับแจ้งแต่พวกเขานั้นพบเป็นฝูง ยั้วเยี้ยเต็มไปหมด

เขาพบงูหางกระดิ่งขนาดใหญ่อยู่เต็มไปหมด ทุกซอกทุกมุมเลยทีเดียว เขาและทีมงานช่วยกันจับงูอย่างระมัดระวังใช้เวลาอยู่นานจนในที่สุดก็หมด รวมจำนวนงูทั้งสิ้น 45 ตัว พวกมันถูกจับใส่ลังพลาสติกรวมกัน และถูกนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติภาพจาก Big Country Snake Removalภาพจาก Big Country Snake Removalภาพจาก Big Country Snake Removalภาพจาก Big Country Snake Removalภาพจาก Big Country Snake Removal

คลิปขอขอบคุณ เว็บไซต์วอชิงตันโพสต์,Big Country Snake Removal

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่