บิณฑ์โพสต์ ถามกันจังผมเลือกใคร ยกข้อเขียนหลวงปู่พุทธทาส 24 มี.ค.2495 คนดีแม้เป็นเผด็จการวันที่ 24 มีนาคม 2562 เป็นวันที่คนทั้งประเทศตั้งตารอคอย กับการ เลือกตั้ง เพื่อเลือกนายกฯคนใหม่ จากกรณีดังกล่าว ล่าสุด พระเอกขวัญใจคนไทยอย่าง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์  ก็ได้โพสต์ข้อความถึงการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นในวันนี้ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว  บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์  ด้วยโดยมีการโพสต์ข้อความถึงสองครั้งติดต่อกันดังนี้ถามผมจังเลยว่าผมจะเลือกใคร..พรรคไหน..

ทุกคนมีสิทธิเสรีภาพด้วยกันทุกคน ไม่มีใครบังคับใคร

ออกมาใช้สิทธิใช้เสียงกันเยอะๆนะครับ.

น่าสนใจครับ

ท่านพุทธทาสเขียนไว้เมื่อวันที่ 24 มี.ค.2495 ตรงกับวันเลือกตั้งปีนี้พอดีเลยครับ..ลองอ่านดูกันนะครับ

คงได้ข้อคิดอะไรหลายๆอย่างครับขอบคุณเฟซบุ๊ก : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

ทั้งนี้ นายณัฏฐ์ เล่าสีห์สวกุล รองเลขาธิการ กกต. กล่าวถึงการส่งบัตรเลือกตั้งล่วงหน้าไปยังเขตเลือกตั้งทั้ง 350 เขต ว่าหากเกิดเหตุการณ์ล่าช้า ทำให้บัตรเลือกตั้งไปถึงเขตเลือกตั้งภายหลังเวลา 17.00 น. ของวันที่ 24 มีนาคมนั้น ตามกฎหมายให้ถือว่าเป็นบัตรเสีย

“ส่วนเรื่องของสภาพอากาศ ที่คาดว่าจะพายุฤดูร้อนในช่วง 23-27 มีนาคมนี้ ครอบคลุมหลายพื้นที่ภาคเหนือ อีสาน ภาคกลางและภาคตะวันออก กรมอุตุนิยมวิทยาฯ จะตั้งศูนย์บัญชาการติดตามสภาพอากาศวันเลือกตั้ง ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อแจ้งเตือนให้ประชาชนได้ทราบทันทีในแต่ละช่วงเวลา และถือเป็นครั้งแรกที่มีการตั้งศูนย์ฯในวันเลือกตั้ง เพราะเป็นช่วงที่พายุฤดูร้อนเข้าไทยพอดี”

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่