เปิดรายได้มหาศาล ค่าตัวล่าสุด อาม ชุติมา หลังแยกทางไหทองคำ ขึ้นเเท่นเศรษฐีนีหน้าแรก ข่าว ข่าวบันเทิง เปิดรายได้มหาศาล ค่า...

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักเธอกันเป็นอย่างดี สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถอย่าง อาม ชุติมา ที่ทั้งร้องเองแต่งเพลงเอง เก่สุดๆไปเลย"อาม ชุติมา"ผู้แต่งและขับร้องเพลงอดีตเคยพัง และแต่เพลง "ผู้สาวขาเลาะ" ภายหลัง ประกาศแยกทางกับ"ค่ายไหทองคำเรคคอร์ด"หากใครจำได้ว่าครั้งหนึ่ง"สาวอาม" นั้นเคยได้ให้สัมภาษณ์กับรายการ "โหนกระเเส" ว่า "ได้เงินค่าตัวงานละเพียง 1,000 3,000 บาท และมีทั้งที่ไม่ได้เงินสักบาท ถ้าเป็นทัวร์คอนเสิร์ต จะได้เงิน 5,000 บาท ส่วนปัจจุบันได้เงิน 10,000 15,000 บาท" เท่านั้น

หลังจากที่ "สาวอาม ชุติมา" นั้นออกมาจากค่ายไหทองคำ เธอนั้นก็พลิกชีวิต มีค่าตัวมากมายมหาศาลเลยทีเดียวซึ่งตอนนี้ค่าตัวเพิ่มมา 6 หมื่นบาทเพิ่งขึ้น 5-6 เดือนที่ผ่านมา ที่มีการละเมิดสัญญา ละเมิดไป 3 เดือนตั้งแต่เดือน เมษายน ยังไม่ได้บอกเลิกสัญญาตอนนั้น ซึ่งทุกวันนี้ขึ้นค่าตัวมา 6 หมื่น ถ้าหากวันนึง 2 งานก็แสนสองซึ่งหากมาลองคิดกันคร่าวๆ ตามข้อมูลที่ทนายกล่าวอ้าง "สาวอาม" มีรายได้งานละ 6หมื่น หากรับงานวันละ 3 งาน เท่ากับได้รายรับวันละ 1.8 แสน แล้วถ้า 1 เดือนก็คูณ 30 วัน สาวอาม จะมีรายรับสูงถึง 5.4 ล้านบาทเลยทีเดียวอาม ชุติมา