กรี๊ดลั่นงาน ไผ่ พงศธร จูงมือ ต่าย อรทัย ขึ้นเวทีออกงานคู่ ประกาศขอบคุณที่มางานแต่ง ทำเซอร์ไพรส์หนัก (คลิป)เรียกได้ว่าเป็นคู่ขวัญของวงการลูกทุ่งมาอย่างช้านานเลยทีเดียว สำหรับต่าย อรทัย และไผ่ พงศธร ที่ไม่ว่าจะออกงานไหนแฟนคลับต่างลุ้นเชียร์ให้เป็นแฟนในชีวิตจริงๆ แหม่ๆก็ทั้งคู่เหมาะสมกันแบบสุดๆเลยทีเดียวละค่ะภาพจาก Tai Orathai

เช่นเดียวกับงานคอนเสิร์ตครั้งล่าสุด ที่วัดไทยสามัคคี อ.แม่สอด จ.ตาก เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นงานคอนเสิร์ตที่เชิญทั้งไผ่ และต่าย มามอบความสุขให้แฟนๆในวันเดียวกัน จนบังเกิดเป็นช็อตเซอร์ไพรส์ใหญ่ขึ้น

ล่าสุดสาวต่ายก็ได้ออกมาเผยคลิปขึ้นเวทีงานเดียวกัน ร้องเพลงคู่กัน โดยยังมีโมเม้นท์น่ารักๆเกิดขึ้นบนเวที ขณะไผ่ พงศธร ขออนุญาตจับมือ สาวต่าย เดินจูงกันไปหน้าเวที ด้านนักดนตรีก็พร้อมใจเล่นทำนองเพลงเปิดตัวเจ้าบ่าวเจ้าสาวดังขึ้น ทำฝ่ายชายถึงกับต้องเล่นตัวเองแก้เขิน ด้วยการพูดแซวตัวเองว่า "อันนี้เป็นงานแต่ง แต่เป็นงานแต่งสู่ขวัญตามทำเนียมอีสาน" , "ขอบคุณทุกคนที่มาจากแต่งของเรานะครับ" ส่วนฝ่ายต่าย อรทัย ก็ได้แต่ยืนเขินจนทำตัวไม่ถูก ไปไม่เป็นเลยทีเดียวภาพจาก Tai Orathaiภาพจาก Tai Orathaiภาพจาก Tai Orathaiภาพจาก Tai Orathai

คลิปขอบคุณ Tai Orathai

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่