ออกโรงแทนเพื่อน แอริณ พูดถึง สาเหตุการเสียชีวิต ของ คริสโตเฟอร์ แทน ซูซี่ สุษิราถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสะเทือนใจ ที่ไม่มีใครตั้งตัวมาก่อน สำหรับข่าวการจากไปของ คริสโตเฟอร์ หนุ่มคู่หมั้นของสาว ซูซี่ สุษิรา ที่จากไปอย่างกะทันหัน ทั้งๆที่เตรียมจะแต่งงานกันในเร็วๆนี้ สร้างความสงสัยให้กับผู้คนที่ทราบข่าวเป็นอย่างมาก เพราะซูซี่ ไม่ได้ออกมาเปิดเผยสาเหตุการเสียชีวิตของคนรักของเธอแต่อย่างใดภาพจาก susiroo

สาวซูซี่ สุษิรา ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความชี้แจงเรื่องการเสียชีวิตเบื้องต้น ซึ่งเเปลเป็นภาษาไทยว่า "ฉันเสียใจที่ต้องมาแจ้งข่าวเศร้าที่กะทันหันนี้ คริส ได้เสียชีวิตลงแล้วเมื่อวานนี้ ช่วยกันสวดมนต์ให้เขา ในช่วงเวลาที่สำคัญ เพื่อช่วยให้วิญญาณของเขาได้พบการทางสว่างไปยังประตูสวรรค์แห่งพระผู้เป็นเจ้า คู่หมั้นของฉันเป็นคนที่ดีที่มีวิญญาณที่ทุกข์ทรมาน แต่เขาก็เป็นคนที่มีจิตใจดีคนหนึ่งที่ฉันได้รู้จัก ฉันรู้ว่าเขาคือนักสู้ และเป็นที่รักสำหรับทุกคนรอบๆ ตัวเขา ฉันจะรักเขาตลอดไป และเขาจะอยู่ในใจของฉันตลอดไป เขาได้รับความรักจากทุกคนอย่างมาก ขอบคุณทุกคนที่รักเขา"ภาพจาก susirooภาพจาก susirooภาพจาก susiroo

ล่าสุด แอริน ยุกตะทัต เพื่อนสนิทของซูซี่ ได้ออกมาเปิดเผยผ่านสื่อว่า เธอนั้นเตรียมตัวจะให้สัมภาษณ์แทนสาวซูซี่ ในวันที่ 28 มกราคม 2562 ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง "รักไม่เป็นภาษา" โดยการสัมภาษณ์ในครั้งนี้ จะเป็นการเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับสาเหตุการเสียชีวิตของ คริสโตเฟอร์ และเรื่องราวเบื้องหลังทั้งหมดภาพจาก susiroo

ส่วนสาเหตุที่ สาว แอริน ออกมาให้สัมภาษณ์แทนซูซี่นั้น เป็นเพราะ ตอนนี้ซูซี่ยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ และกำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟูสภาพจิตใจ ที่ จ.เชียงใหม่ หลังต้องเสียคนรักไปแบบกะทันหัน

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่